Thông tin sản phẩm
– Chảo inox Elmich Red Velvet 2353251 được làm từ inox, có khả năng chịu nhiệt, va đập cao
– Đáy được cấu tạo gồm 5 lớp, truyền nhiệt nhanh và giữ nhiệt lâu, tiết kiệm tối đa nhiên liệu sử dụng, hiện tượng nóng cục bộ, giảm thiểu cháy thực phẩm
– Lớp tiếp xúc với thực phẩm được phủ chất chống dính cao cấp, chất độc hại, rất an toàn cho sức khỏe.
– Có thể sử dụng trên tất cả các bếp
– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu
– Sản phẩm của Tập đoàn Elmich Cộng hòa Séc
– Đáy được cấu tạo gồm 5 lớp, truyền nhiệt nhanh và giữ nhiệt lâu, tiết kiệm tối đa nhiên liệu sử dụng, hiện tượng nóng cục bộ, giảm thiểu cháy thực phẩm
– Lớp tiếp xúc với thực phẩm được phủ chất chống dính cao cấp, chất độc hại, rất an toàn cho sức khỏe.
– Có thể sử dụng trên tất cả các bếp
– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu
– Sản phẩm của Tập đoàn Elmich Cộng hòa Séc
Thông số kỹ thuật
Kích thước (Đường kính*chiều cao(cm)): 26 x 6.5
Xuất xứ: Cộng Hòa Séc
Chảo làm từ inox với chất phủ chống dính cao cấp
Đáy cấu tạo 5 lớp, lớp inox 304 an toàn cho sức khỏe
Xuất xứ: Cộng Hòa Séc
Chảo làm từ inox với chất phủ chống dính cao cấp
Đáy cấu tạo 5 lớp, lớp inox 304 an toàn cho sức khỏe
Bảo hành: 5 năm
Hướng dẫn sử dụng
– Trước khi dùng nên pha chút dấm hoặc nước chanh vào nước và đui sôi 5 phút.
– Trong quá trình sử dụng không gia nhiệt quá lâu khi thức ăn trong chảo.
– Không để thức ăn quá 8 tiếng trong chảo để chất chống dính được bền.
– Nên thao tác nấu bằng các dụng cụ làm bằng chất liệu gỗ, nhựa như đũa gỗ, thìa gỗ…
– Sau khi dùng xong không dùng các loại dụng cụ cọ xoong nồi bằng kim loại.
– Nên vệ sinh chảo bằng dầu rửa bát và dụng cụ mềm, để chỗ khô thoáng
– Dùng giấm hoặc chanh cùng khăn mềm để lau nếu có vết cháy ố bên ngoài
– Trong quá trình sử dụng không gia nhiệt quá lâu khi thức ăn trong chảo.
– Không để thức ăn quá 8 tiếng trong chảo để chất chống dính được bền.
– Nên thao tác nấu bằng các dụng cụ làm bằng chất liệu gỗ, nhựa như đũa gỗ, thìa gỗ…
– Sau khi dùng xong không dùng các loại dụng cụ cọ xoong nồi bằng kim loại.
– Nên vệ sinh chảo bằng dầu rửa bát và dụng cụ mềm, để chỗ khô thoáng
– Dùng giấm hoặc chanh cùng khăn mềm để lau nếu có vết cháy ố bên ngoài